CÔNG TY TNHH STI VIỆT NAM

Năng suất - Chất lượng - Giao thương
Bạn đang ở đây

Tin tức

Cùng với nỗ lực chung của Việt Nam trong việc cam kết trách nhiệm với cộng đồng quốc tế và nhằm hướng tới một tương lai phát triển bền vững và bảo vệ môi trường trong nước, ngày 28/06/2024 Công ty TNHH STI Việt Nam đã tổ chức khóa “Đào tạo nhận thức chung định lượng, kiểm kê và báo cáo khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1:2018” cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định.
Căn cứ Luật Bảo vệ môi trường số 72/2020/QH14 và Nghị định 06/2022/NĐ-CP Quy định về giảm nhẹ phát thải khí nhà kính và bảo vệ tầng ô dôn, một trong những việc quan trọng cần làm để đảm bảo giảm nhẹ phát thải khí nhà kính là thực hiện Kiểm kê khí nhà kính.
Việt Nam là một trong những nước tham gia Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cam kết giảm phát thải khí nhà kính và chuyển đổi sang nền kinh tế xanh và bền vững. Để thực hiện các cam kết này, chính phủ Việt Nam yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện kiểm kê khí nhà kính, nhằm đánh giá và kiểm soát lượng phát thải của mình. Theo Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, các doanh nghiệp có trách nhiệm kiểm kê và báo cáo lượng phát thải khí nhà kính của mình.
Ngày 07 tháng 06 năm 2024, Chuyên gia của STI Việt Nam đã có buổi làm việc, khảo sát về thực trạng phát thải khí nhà kính tại công ty JAT. Đại diện bên phía JAT có Ban lãnh đạo nhà máy và đại diện các phòng ban bộ phận chuyên môn tham gia triển khai dự án.
Ứng dụng LEAN trong bệnh viện (LEAN hospitals) là việc áp dụng phương pháp quản lý và tối ưu hóa quy trình làm việc theo triết lý LEAN vào các hoạt động của bệnh viện, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa tài nguyên và nâng cao hiệu quả hoạt động của bệnh viện.
Hoạt động triển khai Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 được bắt đầu bằng khoá tập huấn của STI Việt Nam về ISO 9001:2015 đặc thù cho bệnh viện vào ngày 4 và 5 tháng 06 năm 2024. Khoá tập huấn này dành cho lãnh đạo và cán bộ phụ trách chất lượng của các khoa phòng Bệnh viện đa khoa Hải Tiến.
Trong bối cảnh ngành sản xuất đối mặt với nhiều thách thức về chi phí, chất lượng và hiệu suất, việc áp dụng các phương pháp quản lý hiện đại trở nên quan trọng. Tại Công ty CP dây cáp điện Korea Vina (Korea Vina), STI Việt Nam đã triển khai áp dụng thành công mô hình LEAN, mang lại những cải tiến đáng kể trong quy trình sản xuất.
Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh của khu vực tư nhân (IPSC) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, phối hợp với Cục Phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình đào tạo “Chuyển đổi số trong sản xuất Công nghiệp”. Chương trình được tổ chức từ ngày 27-29/03/2024 tại Khách Sạn Phượng Hoàng 3, 96 Lê Hoàn, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Bạn đã bao giờ tự hỏi chứng nhận hệ thống ISO 14001 là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với các doanh nghiệp? Nếu bạn còn đang hoang mang và tìm kiếm câu trả lời thì hãy dừng lại tại đây! Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá về tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001:2015, những lợi ích và ý nghĩa của chứng nhận này đối với sự phát triển của doanh nghiệp.
Tư vấn đào tạo năng suất sản xuất tinh gọn lean - mô hình đã trở thành lời giải thần kỳ cho sự hiệu quả và thành công của các doanh nghiệp. Bạn đã bao giờ tò mò về cách thức làm việc của các công ty hàng đầu trên thế giới sao không? Đằng sau sự thành công ấy là những nguyên tắc "vàng" và lợi ích đáng kinh ngạc mà tư vấn đào tạo năng suất sản xuất tinh gọn lean mang lại.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của STI Việt Nam

Applus
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 09
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Đối tác 15

STI Việt Nam đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

Hotline
0989.770.795
back to top