CÔNG TY TNHH STI VIỆT NAM

Năng suất - Chất lượng - Giao thương

Giới thiệu chung

Triết lý tổ chức 

STI Việt Nam hoạt động lĩnh vực tư vấn chuyên sâu đòi hỏi nhiều tri thức do đó con người được đặt lên trước nhất. Cụ thể như: người lao động tại STI được lo ăn trưa và hoa quả để đảm bảo sức khoẻ. Văn phòng được trang bị máy lọc bụi và cây xanh. Chế độ phúc lợi phong cách châu Âu. STI duy trì đào tạo liên tục hàng tuần để mỗi người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Con người có nhân nghĩa sẽ làm việc không chỉ vì lợi ích bản thân mà còn vì sự phát triển chung của công ty và đối tác. Con người có trí tuệ sẽ luôn có giải pháp cho các thử thách và tạo ra giá trị cho cuộc sống. Con người có tín nghĩa là nền tảng để xây dựng sự tin tưởng trong mối quan hệ với đồng nghiệp và khách hàng. Do đó, con người STI luôn hướng đến “nhân - trí - tín”.

Khi đã có được bộ máy con người “nhân - trí - tín”, STI Việt Nam xử lý những công việc phức tạp một cách nhanh nhất mà không ảnh hưởng tới chất lượng. Trong công việc, STI luôn triển khai thần tốc và gọn gàng với chất lượng cạnh tranh. Xử lý nhiều việc một lúc bằng cách làm từng việc một “nhanh – ngọn – chất”.

Với bộ máy “nhân – trí – tín”, xử lý công việc “nhanh - gọn - chất” sẽ mang lại tài chính xứng đáng cho tổ chức và cá nhân. Từ đó tạo nền tảng chính vững chắc cho các kế hoạch lớn và nguồn lực thực hiện trách nhiệm xã hội. Quỹ chữ tâm ở STI được đóng góp bởi người lao động hàng tháng và đối ứng 1:1 của công ty. Trong tài chính, STI thực hiện tôn chỉ “xứng - vững - tâm”.

 

Sứ mệnh của công ty

Sứ mệnh của STI Việt Nam là tạo ra giá trị cho khách hàng sử dụng chuyên môn sâu và công nghệ số để hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức trên ba trụ cột: năng suất, chất lượng và giao thương.

 

Văn hoá tổ chức

Văn hoá tổ chức của chúng tôi hướng đến một môi trường trong lành, chuyên nghiệp và hiệu quả tập trung vào các giá trị sau:

  • Văn hoá phẳng: Chú trọng đến vai trò của mỗi người trong từng tình huống hơn là vị trí chức danh, tôn trọng chuyên môn và khuyến khích phản biện. Chúng tôi tin rằng mỗi người đều có thể đóng góp ý kiến và phản hồi, từ đó sẽ giúp tổ chức và cá nhân ngày càng hoàn thiện.
  • Văn hoá chấp nhận lỗi: STI Việt Nam chấp nhận rằng trong công việc có thể xảy ra lỗi sai, tuy nhiên cần phải nhìn thẳng vào sai lầm để cải tiến tốt hơn. STI khuyến khích tất cả thành viên trong tổ chức chủ động ra quyết định, với những quyết định lớn cần tham khảo ý kiến với các bên liên quan để có chất lượng. STI khuyến khích thử nghiệm và sáng tạo.
  • Văn hoá nhanh gọn chất: STI thực hiện phương châm xử lý công việc thần tốc, gọn gàng với chất lượng cạnh tranh. Công việc được khoanh vùng, chia nhiều bước, kết quả cụ thể. Xử lý nhiều việc bằng các làm dứt điểm từng việc một.
  • Văn hoá làm chủ: Tất cả các thành viên trong tổ chức đều sẵn sàng nhận trách nhiệm và làm chủ công việc của mình. Chúng tôi đặt lợi ích cá nhân song hành với lợi ích tập thể, hỗ trợ lẫn nhau. Khuyến khích các thành viên không đợi người khác giao việc mà tự nhận việc. Tại STI, một mẩu rác dưới sàn sẽ luôn có người cúi xuống nhặt.

 

Quy tắc ứng xử với khách hàng

STI có được sự tin tưởng khách hàng bằng cách luôn hành động với sự chính trực, độc lập, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trước hết, và bảo vệ các thông tin nội bộ của khách hàng. Các chuyên gia STI cam kết thực hành đúng quy tắc để giữ được niềm tin của khách hàng.

 

Thành công của khách hàng

Là một công ty tư vấn, chúng ta đặt mục tiêu tạo kết quả tích cực cho khách hàng thông qua dịch vụ của STI. Chúng ta sẽ chỉ đảm nhận công việc mà chúng ta có thể tin tưởng rằng chúng ta có thể hoàn thành tốt để mang lại giá trị trước mắt và lâu dài cho khách hàng.

 

Bảo mật thông tin của khách hàng

Trong quá trình làm việc, STI được tiếp cận với các thông tin nội bộ của khách hàng. Chuyên gia STI phải sử dụng các thông tin của khách hàng một cách cẩn trọng nhất. Thông tin bảo mật của khách hàng là tất cả thông tin nội bộ (viết hoặc nói), ví dụ như kế hoạch kinh doanh và bí mật thương mại, bản chất của các dịch vụ khách hàng, khuyến nghị của STI, dữ liệu mà STI mua bằng kinh phí của khách hàng.

 

Cam kết tính độc lập

Chuyên gia STI phải tránh tham gia vào các hoạt động có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trách nhiệm của mình với khách hàng. Trách nhiệm của mỗi chuyên gia là đảm bảo rằng không bao giờ có bất kỳ sự nhầm lẫn nào về vai trò dẫn đến xung đột lợi ích. Khi có những hoạt động cá nhân có khả năng dẫn đến xung đột lợi ích, chuyên gia cần tham khảo ý kiến của ban pháp chế.

 

Tài sản của khách hàng

Tài sản của khách hàng bao gồm cơ sở vật chất và trang thiết bị mà STI tiếp xúc và sử dụng trong quá trình làm việc. Khi khách hàng giao cho chuyên gia STI sử dụng tài sản, chuyên gia cần giữ gìn và sử dụng đúng mục đích.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của STI Việt Nam

Applus
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 09
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Đối tác 15

STI Việt Nam đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

Hotline
0989.770.795
back to top