CÔNG TY TNHH STI VIỆT NAM

Năng suất - Chất lượng - Giao thương
Bạn đang ở đây

Kiến thức

Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với đơn vị tư vấn - công ty TNHH STI Việt Nam triển khai thành công dự án “Hỗ trợ tư vấn quản trị cho doanh nghiệp siêu nhỏ”. 25 doanh nghiệp siêu nhỏ đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực đã được tư vấn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều thách thức.
Thông qua dự án “Hỗ trợ tư vấn quản trị cho doanh nghiệp siêu nhỏ” do trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) tài trợ, Đại đoàn kết Việt Nam đã từng bước tiếp cận và chuẩn hóa các quy trình quản trị nội bộ thông qua áp dụng triển khai các mô hình quản lý chất lượng.
Dự án “Hỗ trợ tư vấn quản trị cho doanh nghiệp siêu nhỏ” do TAC tài trợ đã giúp Đăng Khoa hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển sản phẩm OCOP theo hướng đầu tư công nghệ, chuẩn hóa hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hoạt động này không chỉ mang lại giá trị, hiệu quả kinh tế cao mà còn góp phần nâng cao chất lượng, giúp sản phẩm có được nét đặc sắc riêng.
Nhờ sự hỗ trợ của trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) thông qua dự án “Hỗ trợ tư vấn quản trị cho doanh nghiệp siêu nhỏ”, công ty TNHH Điện hoa toàn cầu Việt Pháp đã từng bước chuẩn hoá và cải tiến quy trình, nhằm tăng năng suất và hiệu quả hoạt động, cải thiện môi trường làm việc... tăng động lực làm việc để người lao động làm việc hiệu quả, có trách nhiệm hơn.
Sáng ngày 15/11, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, STI Việt nam đã tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2023.
Chuyển đổi số và chuyển đổi xanh hiện đang là xu hướng chuyển dịch tất yếu của thế giới, hướng tới phát triển bền vững.
Việt Nam đang chứng kiến một sự chuyển đổi số đầy nhanh chóng và quyết liệt trong nhiều lĩnh vực kinh tế như thương mại, ngân hàng, tài chính, du lịch, và y tế. Những biến động này không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức đối với doanh nghiệp nước này.
Quá trình chuyển đổi xanh được xem là một nguồn động lực mới cho sự phát triển nhanh chóng và bền vững, theo lời của ông Nguyễn Minh Vũ, Phó Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam, tại một hội thảo gần đây về phát triển thị trường carbon.
Biến đổi khí hậu là một vấn đề toàn cầu cần có giải pháp toàn cầu. Khi Liên minh châu Âu (EU) nâng cao mục tiêu về biến đổi khí hậu của riêng mình và trong khi nhiều quốc gia không thuộc EU vẫn áp dụng các chính sách về biến đổi khí hậu không nghiêm ngặt hơn, có nguy cơ xảy ra hiện tượng "thất thoát carbon".

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của STI Việt Nam

Applus
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 09
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Đối tác 15

STI Việt Nam đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

Hotline
0989.770.795
back to top