CÔNG TY TNHH STI VIỆT NAM

Năng suất - Chất lượng - Giao thương
Bạn đang ở đây
Tin tức

Công Ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Đại Đoàn kết Việt Nam: Tối ưu hóa quy trình nhằm ổn định kinh doanh và tạo dựng cơ hội mới

05/02/2024 101

Công Ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Đại Đoàn kết Việt Nam: Tối ưu hóa quy trình nhằm ổn định kinh doanh và tạo dựng cơ hội mới

Là doanh nghiệp non trẻ trong lĩnh vực Xây dựng Công nghiệp, Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Đại Đoàn kết Việt Nam (ĐĐKVN) đối mặt với nhiều thách thức từ mô hình tổ chức quản lý, cơ cấu bố trí sắp xếp nhân sự đến việc xây dựng các quy trình vận hành công ty. Một trong những thách thức lớn nhất mà công ty này phải vượt qua là hoàn thiện hệ thống quản trị nội bộ và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Điều này không chỉ đảm bảo uy tín của công ty mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng và tạo dựng cơ hội mới.

Để giải quyết vấn đề này, thông qua dự án “Hỗ trợ tư vấn quản trị cho doanh nghiệp siêu nhỏ” do trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC), phối hợp thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Công ty TNHH STI Việt Nam, công ty đã từng bước xây dựng, chuẩn hóa các quy trình vận hành theo mô hình Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

 

 

Hình ảnh buổi trao đổi giữa Công ty TNHH STI Việt Nam và BLĐ Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Đại Đoàn kết Việt Nam

Qua quá trình này, STI VIệt Nam không chỉ tập trung vào việc xây dựng và chuẩn hóa các quy trình mà còn chú trọng đến việc đào tạo toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty về Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Việc này không chỉ là một bước tiến lớn trong việc đảm bảo chất lượng công trình mà còn giúp tạo ra một đội ngũ nhân sự đồng lòng, chủ động và chuyên nghiệp.

   

Hình ảnh buổi đào tạo “Tiêu chuẩn hóa Quy trình” cho toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Đại Đoàn kết Việt Nam

Nhờ việc nhận được gói tư vấn hỗ trợ không chỉ là một biện pháp đầu tiên để vượt qua khó khăn mà còn là bước quan trọng để định hình lại chiến lược quản lý, tăng cường năng lực cạnh tranh và bảo vệ uy tín của doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Kết quả, cán bộ nhân viên của Đại đoàn kết Việt Nam đã được nâng cao nhận thức về các mô hình nâng cao năng suất, quản lý chất lượng, đặc biệt là hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Việc áp dụng hệ thống này giúp doanh nghiệp cải thiện các quy trình và thủ tục hoạt động, từ đó tăng năng suất và hiệu quả hoạt động, đồng thời, xác định và giảm thiểu các rủi ro tiềm ẩn, từ đó tránh các tổn thất về tài chính, uy tín và thương hiệu.

Ông Tạ Việt Hùng, Giám đốc của ĐĐKVN, chia sẻ: "Chúng tôi rất mừng vì sớm tiếp cận và chuẩn hóa được các quy trình quản trị nội bộ vào đúng thời điểm doanh nghiệp mới phát triển lúc sơ khai nhất và cảm ơn sự hỗ trợ tư vấn của STI Việt Nam và Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực phía Bắc tài trợ. Hệ thống quản trị nội bộ không chỉ giúp chúng tôi tăng cường khả năng cạnh tranh mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả".

Bước tiến mạnh vươn cao

Với hệ thống quản trị nội bộ đã được xây dựng, ĐĐKVN không chỉ là một đối tác đáng tin cậy mà còn là một nguồn động viên mạnh mẽ cho cả ngành xây dựng. ĐĐKVN cam kết tiếp tục duy trì và phát triển thành công này, bước tiến này không chỉ là thành công của ĐĐKVN mà còn là sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của cả nền kinh tế quốc gia.

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của STI Việt Nam

Applus
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 09
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Đối tác 15

STI Việt Nam đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

Hotline
0989.770.795
back to top