CÔNG TY TNHH STI VIỆT NAM

Năng suất - Chất lượng - Giao thương
Bạn đang ở đây
Tin tức

Triển khai hoạt động kiểm kê và giảm phát thải khí nhà kính tại Công ty cổ phần sản xuất phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp JAT

24/06/2024 72

Công ty Cổ phần Sản xuất phụ tùng ô tô và Thiết bị công nghiệp JAT (JAT) được thành lập từ năm 2008 chuyên sản xuất linh kiện xe gắn máy, phụ tùng cơ khí cho các khách hàng trong và ngoài nước. JAT xuất khẩu sản phẩm cho thị trường châu Á như Thái Lan và Nhật Bản từ những năm 2014.

Với các công ty sản xuất linh kiện xuất khẩu ra nước ngoài như JAT, các đối tác và khách hàng quốc tế ngày càng yêu cầu doanh nghiệp phải tuân thủ các tiêu chuẩn về bền vững và giảm thiểu tác động đến môi trường. Do đó JAT nhận thấy việc thực hiện kiểm kê khí nhà kính là một phần quan trọng và cần thiết trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Ngày 07 tháng 06 năm 2024, Chuyên gia của STI Việt Nam đã có buổi làm việc, khảo sát về thực trạng phát thải khí nhà kính tại công ty JAT. Đại diện bên phía JAT có Ban lãnh đạo nhà máy và đại diện các phòng ban bộ phận chuyên môn tham gia triển khai dự án.

Chuyên gia STI đã đào tạo tổng quan về khí nhà kính và hoạt động kiểm kê khí nhà kính; mục tiêu nâng cao nhận thức và trang bị cho nhân viên kiến thức cần thiết để tham gia vào các hoạt động kiểm kê và giảm thiểu phát thải khí nhà kính, khuyến khích CBCNV công ty JAT tham gia vào các hoạt động giảm thiểu phát thải khí nhà kính.

Sau buổi đào tạo, đội ngũ chuyên gia STI đã tiến hành khảo sát thực trạng tại nhà xưởng và hướng dẫn chuẩn bị cho các bước triển khai tiếp theo.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của STI Việt Nam

Applus
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 09
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Đối tác 15

STI Việt Nam đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

Hotline
0989.770.795
back to top