CÔNG TY TNHH STI VIỆT NAM

Năng suất - Chất lượng - Giao thương
Bạn đang ở đây
Tin tức tổng hợp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CHUỖI CUNG ỨNG NGÀNH NÔNG NGHIỆP - Thanh Hóa, ngày 27 - 29 tháng 03 năm 2024

25/03/2024 28

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CHUỖI CUNG ỨNG NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Thanh Hóa, ngày 27 - 29 tháng 03 năm 2024

 

Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh của khu vực tư nhân (IPSC) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, phối hợp với Cục Phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chương trình đào tạo “Chuyển đổi số trong sản xuất Công nghiệp”. Chương trình được tổ chức từ ngày 27-29/03/2024 tại Khách Sạn Phượng Hoàng 3, 96 Lê Hoàn, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chuyển đổi số (Digital transformation) là xu thế tất yếu trong thời đại Công nghệ 4.0, và các doanh nghiệp của Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế đó. Chuyển đổi số được hiểu là ứng dụng những tiến bộ về công nghệ số như điện toán đám mây (cloud), dữ liệu lớn (Big data),... vào mọi hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp nhằm đưa lại hiệu suất cao, thúc đẩy phát triển doanh thu và thương hiệu.

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng là những nhân tố chính đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của đất nước. Nhằm hỗ trợ nhóm doanh nghiệp này thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, tăng cường liên kết trong chuỗi giá trị ngành Nông nghiệp, IPSC đã triển khai Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 và khóa đào tạo “Chuyển đổi số trong chuỗi cung ứng ngành Nông nghiệp”cũng trong khuôn khổ Hợp phần Số hóa hoạt động của doanh nghiệp, do Cục Phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chủ trì.

Khóa đào tạo được tổ chức dành cho các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng áp dụng chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp. Chuyển đổi số trong ngành nông nghiệp đã trở thành một xu hướng không thể phủ nhận. Việc áp dụng công nghệ và giải pháp số hóa quá trình sản xuất mà còn mở ra cơ hội để cải thiện hiệu quả, quản lý tài nguyên và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Trong khuôn khổ ba ngày đào tạo, các học viên sẽ được các giảng viên, chuyên gia tư vấn của dự án IPSC có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, đào tạo giới thiệu các giải pháp về chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp như: Giải pháp chuyển đổi số quản lý chuỗi cung ứng nông; áp dụng giải pháp chuyển đổi số… 

Sự kiện còn có sự tham dự của gần 100 khách mời đến từ các Sở, Ban, ngành và đại diện của các doanh nghiệp khối sản xuất trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa.

Thông qua các buổi đào tạo, DNNVV tại địa phương sẽ nhận được các thông tin của Chương trình, đồng thời, các chuyên gia của chương trình sẽ mang đến cho DNNVV những kiến thức chuyên sâu, bài học kinh nghiệm thực tế, và các giải pháp như phát triển doanh nghiệp công nghiệp trong thời đại số; …. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về chuyển đổi số trong sản xuất và triển khai ứng dụng các công nghệ phù hợp với doanh nghiệp của mình để khai thác các nguồn lực một cách hiệu quả nhất nhằm nâng cao tính cạnh tranh và tối đa hoá lợi nhuận.

 

 *****

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bà Phạm Thuý Ngà – 0979.190.776

Email: nga.pt@stivina.com

Công ty TNHH STI Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 8A, Tầng 8, Toà nhà hỗn hợp Sông Đà, 131 đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của STI Việt Nam

Applus
Đối tác 01
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Đối tác 05
Đối tác 06
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 09
Đối tác 10
Đối tác 11
Đối tác 12
Đối tác 13
Đối tác 14
Đối tác 15

STI Việt Nam đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

Hotline
0989.770.795
back to top